ลาบวุ้นเส้น Stick
ส่วนผสม
หมูสับ 500 กรัม (ได้ 5 แท่ง)
ไข่ไก่ 1 ฟอง
วุ้นเส้นลวก 80 กรัม
ผักชีฝรั่ง 3 ต้น
มะนาว 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาล 1 ช้อนชา
น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 1 ช้อนชา
พริกป่น (แล้วแต่ชอบ)
ข้าวคั่ว (แล้วแต่ชอบ)
หอมแดง (แล้วแต่ชอบ)
.....................................................................
วิธีทำ- ผสมส่วนผสมให้เข้ากันใช้มือคลุกเคล้าให้เข้ากัน
- แช่ไว้ในตู้เย็น 10 นาที
- นำออกมาปั้นขนาดที่สามารถใส่ในเครื่อง
- วอร์มเครื่อง ใส่น้ำมันลงในเครื่องเล็กน้อย
- ใส่ลาบวุ้นเส้นที่เราเตรียมไว้
- เสียบไม้ รอจนไฟแสดงสถานะเปลี่ยนเป็นสีเขียว พร้อมรับประทาน
*หมายเหตุ*
- ลาบหมูมีน้ำหนักมากจะไม่ลอยขึ้นจากเครื่องตอนที่สุก
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
SW-015 : เครื่องทำไข่ม้วน